04 Dec 2017

TMA Solutions – Nhà tài trợ cuộc thi OLP & ACM

Ngày đăng: 04 tháng 12 năm 2017, lúc 18 : 40 phút bởi QuocThu

TMA Solutions – Nhà tài trợ cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 26 và kỳ thi lập trình viên Quốc tế ACM/ICPC Asia City 2017

Nằm trong khuôn khổ Ngày hội tài năng trẻ CNTT-TT Việt Nam, Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 26 và kỳ thi lập trình viên Quốc tế ACM/ICPC Asia City 2017 là sân chơi CNTT hội tụ hội gần 1000 sinh viên ưu tú từ các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước và gần 20 đội tuyển quốc gia từ các nước Châu Á. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên CNTT Việt Nam có thể giao lưu, học hỏi với với sinh viên trong và ngoài nước.

Với mong muốn phát hiện, khuyến khích những tài năng trẻ và tạo dựng hình ảnh năng động, chuyên nghiệp của ngành CNTT Việt Nam trên bản đồ công nghệ thông tin toàn cầu, TMA Solutions tham gia tài trợ cho cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 26 và kỳ thi lập trình viên Quốc tế ACM/ICPC Asia City 2017 được tổ chức vào tháng 12 tới đây tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

tma

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập TMA Solutions

TMA Solutions là công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam với 2000 kỹ sư.  Thành lập năm 1997, đến nay, TMA tự hào nhận được sự tin tưởng của khách hàng là những tập đoàn lớn đến từ hơn 27 quốc gia trên thế giới. Hằng năm, TMA cử hàng trăm kỹ sư đi Mỹ, Nhật, Úc, châu Âu… để tham gia các chương trình đào tạo và chuyển giao công nghệ từ các đối tác nước ngoài.

Với sự phát triển vững mạnh 20 năm qua, TMA nhiều năm liền vinh dự đạt Huy chương vàng đơn vị xuất khẩu phần mềm, Top 5 ICT Companies (2004- 2017), là công ty Đông Nam Á duy nhất lọt Top 15 công ty phần mềm tiêu biểu.

Đặt yếu tố con người lên hàng đầu, TMA luôn nỗ lực tạo ra đời sống văn hóa phong phú, sôi động, để nhân viên TMA luôn cảm thấy thoải mái, xem công ty không chỉ là nơi để làm việc, mà còn là nơi có các hoạt động vui chơi, giải trí đầy thú vị, hấp dẫn.

Nhà tài trợ

Tin tức gần đây

Hoạt động gần đây

abcxyzit đã bình luận tin Sơ đồ trường đại học Sư Phạm TP.HCM